Tư vấn

Khóa điện tử là gì? Khóa điện tử được sử dụng như thế nào trong gia đình bạn? Khóa điện tử có những ưu điểm gì?

 

Cuốc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là công nghệ ngày càng được cải thiện và phát triển. Khóa điện tử là một minh chứng cho việc áp dụng công nghệ vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

khoa-dien-tu-011

Khóa điện tử – công nghệ tiên tiến đã có mặt tại Việt Nam

Khóa điện tử có gì nổi bật?

Khóa điện tử được sử dụng bằng công nghệ hiện đại để mở khóa. Theo cách truyền thống mọi người thường dùng khóa có chìa thực sự khá đơn giản. Tuy nhiên việc sử dụng khóa điện tử cũng dễ dàng không kém, với nhiều những công nghệ như khóa điện tử bằng vân tay. Hiện nay khóa điện tử khá mới và giá thành không phỉa thấu nhưng với những lợi ích mà nó mang lại thì xứng đáng để bạn đầu tư. Không những bảo đảm an toàn cho gia đình bạn mà còn có tính thẩm mĩ cao làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng.

khoa-dien-tu-02

Khóa điện tử bằng mã được sử dụng tại một số chung cư cao cấp

Việc sử dụng khóa điện tử cũng khá đơn giản, bạn không cần phải lúc nào cũng cầm chìa khóa hay phải thuê người phá khóa vì bạn để quên chìa khóa trong nhà. Khóa điện tử được sử dụng công nghệ vân tay của bạn, một thao tác mã số,… là có thể mở được cửa một cách dễ dàng. Khóa điện tử cần thiết cho sự an toàn của gia đình bởi tính tiện dụng, dễ sử dụng. Có rất nhiều những hãng khóa điện tử hiện nay nên việc lựa chọn mua là điều dễ dàng , giá cả hợp lý và chất lượng luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến các dòng khóa điện tử có thể tham khảo thêm tại : http://hpcom.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ

Các sản phẩm và giải pháp hiện có của Công ty TNHH HPCOM Việt Nam bao gồm:

– Cung cấp lắp đặt khóa cửa hàn quốc, khóa cửa điện tử, khóa vân tay: Samsung, Yale, Gateman…. được nhập khẩu chính hãng

– Giải pháp máy chấm công tự động ứng dụng thẻ từ và vân tay(Time addtendance): Ronald Jack, Virdi, Zksoftware…

– Giải pháp kiểm soát an ninh, kiểm soát ra cửa vào(Access Control): Soyal, Suprema, Paradox…

– Giải pháp thẻ thông minh (Smart card): Samsung, Hune, Adel…

– Giải pháp quản lý chuỗi siêu thị,nhà hàng: Zebex, Godex, TSC, Zebra…

Với những thế mạnh sẵn có, chúng tôi luôn luôn xác định phải không ngừng phấn đấu hoàn thiện các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện và giải pháp … để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.