Khóa cửa vân tay có những ưu điểm gì?

Khóa cửa vân tay đang dần chiếm ưu thế trong thị trường hơn những loại khóa khác. Có đặc điểm nổi bật là có tính bảo mật và độ an toàn khá cao được mọi người tìm đến cũng khá nhiều. Khóa vân tay là giải pháp cho vấn đề bạn hay phải nhớ và mang chìa khóa mỗi khi ra khỏi nhà.

khoa-cua-van-tay01

Khóa cửa vân tay thiết kế hiện đại

Những ưu điểm của khóa cửa vân tay

Tính an toàn cao : khóa cửa vân tay thường sẽ không bị làm giả, kêt cấu và cài đặt với công nghệ cao nên việc tác động bên ngoài vào là không thể. Khi có hiện tượng hoặc có một tác động mạnh nào đó thfi khóa sẽ kêu.

Tốc độ xử lý khi mở cửa khá nhanh: chỉ cần đặt ngón tay lên đầu đọc cửa sẽ tự động mở trong vài giây và có những loại cửa sẽ tự động đóng rất hiện đại.

Thiết bị cửa dễ sử dụng: một số quan niệm cho rằng sử dụng vật gì đó liên quan đến công nghệ thường là phức tạp tuy nhiên đối với khóa cửa vân tay, thao tác đơn giản không quá nhiều công đoạn chắc chắn sẽ dễ sử dụng.

Đa dạng về mẫu mã: Khóa cửa vân tay trên thị trường có khá nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau rất dễ ch bạn lựa chọn những sản phẩm nào thực sự phù hợp đối với bạn.

khoa-cua-van-tay02

Khóa cửa vân tay dễ dàng sử dụng

Khóa cửa vân tay thông minh chắc chắn sẽ là một sản phẩm tiện ích cho gia đình bạn không những thế nó còn an toàn ngăn cản mọi sự đột nhập từ bên ngoài, cũng như các tác động mạnh khác.

Quý khách hàng quan tâm đến các dòng khóa cửa vân tay có thể tham khảo thêm tại : http://hpcom.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ

Các sản phẩm và giải pháp hiện có của Công ty TNHH HPCOM Việt Nam bao gồm:

– Cung cấp lắp đặt khóa cửa hàn quốc, khóa cửa điện tử, khóa vân tay: Samsung, Yale, Gateman…. được nhập khẩu chính hãng

– Giải pháp máy chấm công tự động ứng dụng thẻ từ và vân tay(Time addtendance): Ronald Jack, Virdi, Zksoftware…

– Giải pháp kiểm soát an ninh, kiểm soát ra cửa vào(Access Control): Soyal, Suprema, Paradox…

– Giải pháp thẻ thông minh (Smart card): Samsung, Hune, Adel…

– Giải pháp quản lý chuỗi siêu thị,nhà hàng: Zebex, Godex, TSC, Zebra…

Với những thế mạnh sẵn có, chúng tôi luôn luôn xác định phải không ngừng phấn đấu hoàn thiện các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện và giải pháp … để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *