Giới thiệu DOORI LIT VIỆT NAM

GIỚI THIỆU CÔNG TY KHÓA ĐIỆN TỬ DOORI LIT ( DOORI LIT VINA CO., LTD )

Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH DOORI LIT VIỆT NAM

Tên tiếng Anh: DOORI LIT VINA CO.,LTD

Mã số thuế: 0106776397

Sản phẩm chính: KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ – KIỂM SOÁT RA VÀO – MÁY CHẤM CÔNG – CHUÔNG CỬA CÓ MÀN HÌNH

– Showroom : 15/41, đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Trình Văn Hưởng

Điện thoại: 0963871507

– Website:    http://doorilit.com/   

   Lời đầu tiên cho phép Công ty DOORI LIT VIỆT NAM gửi lời chào chân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Công ty Khóa điện tử DOORI LIT với thương hiệu  KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ đã khẳng định được thương hiệu của mình, và trở thành “UY TÍN-AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG”, Đến với Khóa cửa điện tử DOORI LIT, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết của công ty đối với khách hàng:

1. Cam kết về giá bán tốt nhất của chúng tôi:

   100% sản phẩm của DOORI LIT là sản phẩm chính hãng và được bán với giá thành cạnh tranh nhất  cùng chế độ hậu mãi thống nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam kết về sản phẩm đa dạng:

    DOORI LIT luôn đa dạng hóa sản phẩm : Khóa cửa điện tử, Chuông điện tử có màn hình, Máy chấm công và kiểm soát ra vào, Khóa điện và các mặt hàng linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được phân phối chính hãng tới từ HÀN QUỐC.

3. Cam kết về Dịch vụ toàn diện:

   Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, DOORI LIT  cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gửi đến khách hàng “UY TIN- AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG ”. Các dịch vụ vàng tại DOORI LIT: Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu hướng khóa điện tử.

4. Dẫn đầu xu hướng Khóa điện tử vân tay

   Tiên phong và khác biệt, trung tâm Khóa cửa điện tử DOORI LIT  là nơi khách hàng thoải mái khám phá và trải nghiệm các sản phẩm khóa vân tay thông minh trên thị trường khóa cửa điện tử. Đặc biệt, tại đây, DOORI LIT  thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về những tính năng Khóa điện tử thông minh giữa chuyên gia hàng đầu các hãng khóa điện tử danh tiếng như Samsung, Gateman, Epic, Yale, H – gang, Evernet, Adel, Zk Teco GFDXZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *