Bạn biết biết gì về khóa từ

Bạn đã nghe đến từ khóa cửa điện tử chưa? Bạn có phân vân không biết có nên sử dụng khóa điện tử không? Vậy bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rồi đấy!

Trong thời đại công nghệ hiện nay của thế giới, các xu hướng số hóa điện tử đang phát triển không ngừng. Những thiết bị ra đời nhằm mục đích phục vụ cho con người thuận tiện hơn, thoải mái hơn. Khóa điện tử phát triener trong một bối cảnh như vậy. Càng ngày nó càng được cải tiến thêm nhiều tính năng mới, tiện lợi hơn, bảo mật tốt hơn và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.
Khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa điện tử ra đời với mục đích là giúp con người có một sự lựa chọn khác thay vì mãi chỉ sử dụng những chiếc khóa cơ có còn nhiều hạn chế. Nhưng dần dần với những ưu điểm vượt trội của khóa điện tử và trở thành một sản phẩm thu hút sự chú ý của nhiều người.

Khóa thường chỉ sử dụng chìa để mở cửa. Khóa điện tử sử dụng các tính năng như quét dấu vân tay. quét thẻ từ, sử dụng mã số để giúp mở cửa. Điều này đã thay đổi những thói quen dùng chìa để mở khóa trước đây, bởi nếu trước đây bạn có thể gặp phải những sự cố như: khóa hoen gỉ mở không được, quên chìa khóa, thậm chí là không thể tránh việc mất chìa khóa. Bây giờ, khóa điện tử đã khắc phục những điều đó hoàn toàn.
Khóa cửa điện từ

>>> Xem thêm: Khóa điện tử Yale YDM 4109 SPECIAL

Mặc dù chi phí của khóa điện tử có cao hơn so với khóa thường nhưng những gì nó mang lại là cực kì giá trị như tính năng báo cháy nổ, tiết kiệm điện. Khả năng bảo mật, an ninh cao hơn do chúng được thiết kế để chốt kín và sâu hơn.

Sử dụng khóa điện tử vô cùng đơn giản đồng thời giảm thiểu nhiều rủi ro. Bởi bạn chỉ cần sử dụng vân tay, sử dụng mật khẩu hay dùng thẻ từ đặt sẵn trong ví là có thể mở được. Không còn mối lo khóa cũ, quên chài mất chìa nữa. Khóa điện tử hiện nay rất đa dạng có nhiều lựa chọn hơn như khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mã số,

Khóa điện tử là một thiết bị hiện đại không chỉ giúp đảm bảo an ninh đến tối đa mà còn giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn. Chúng không chỉ còn là một thiết bị công nghệ điện tử nữa mà đã trở thành một vật trang trí tuyệt đẹp cho cánh cửa nhà bạn, giúp cho căn hộ của bạn trở nên cao cấp và sang trọng hơn nhiều.

Liên hệ mua khóa cửa điện tử

Quý khách hàng quan tâm đến các dòng khóa cửa điện tử có thể tham khảo thêm tại: http://hpcom.vn hoặc liên hệ hotline: 0964 668 553 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ

Các sản phẩm và giải pháp hiện có của Công ty TNHH HPCOM Việt Nam bao gồm:

– Cung cấp lắp đặt khóa cửa hàn quốc, khóa cửa điện tử, khóa vân tay: Samsung, Yale, Gateman…. được nhập khẩu chính hãng

– Giải pháp máy chấm công tự động ứng dụng thẻ từ và vân tay (Time addtendance):

Ronald Jack, Virdi, Zksoftware…

– Giải pháp kiểm soát an ninh, kiểm soát ra cửa vào (Access Control): Soyal, Suprema, Paradox…

– Giải pháp thẻ thông minh (Smart card): Samsung, Hune, Adel…

– Giải pháp quản lý chuỗi siêu thị,nhà hàng: Zebex, Godex, TSC, Zebra…

Với những thế mạnh sẵn có, chúng tôi luôn luôn xác định phải không ngừng phấn đấu hoàn thiện các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện và giải pháp … để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *